Top những cách cắm hoa sáp vào giỏ đẹp nhất

Cách cắm hoa sáp vào giỏ đẹp
Gần đây thay vì chọn những bông hoa tươi tặng người thân, bạn bè vào các ngày như 8/3, quốc tế phụ nữ, valentin. Rất nhiều bạn dành tặng cho người thân, người mình yêu quý, yêu mến những bó hoa sáp vô cùng rực rỡ và đẹp đẽ. Hơn hết, chúng lại còn giữ được mùi hương rất lâu. Vậy thì làm thế nào để biết cách cắm hoa sáp vào giỏ đẹp nhất có thể. Hãy cùng theo chân chúng tôi để tìm hiểu nhé.

Cách cắm hoa sáp vào giỏ hộp tròn hoặc bình tròn thấp

Để có 1 tác phẩm đẹp ta cần phải biết lựa chọn cách cắm hoa phù hợp với từng loại hoa khác nhau. Việc lựa chọn cách cắm hoa vô cùng quan trọng, nó là một yếu tố quyết định đến tổng thể sản phẩm của bạn. Tiệm hoa nhà chúng tôi luôn luôn không ngừng sáng tạo, không ngừng đổi mới để cho ra những giỏ hoa vừa đẹp vừa tinh tế, cuốn hút người nhìn. Một trong số đó cách cắm hoa sáp vào giỏ hộp tròn hay cắm hoa sáp vào bình tròn thấp vừa thể hiện được sự tinh tế mà còn thể hiện được sự sáng tạo. Chắc chắn cách cắm hoa này sẽ không làm cho mọi người thất vọng đâu.
hoa sáp hộp
                   Hoa sáp hộp

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • Những cánh hoa sáp và bông hoa sáp
  • Một chiếc hộp tròn hoặc bình tròn
  • Xốp để cắm hoa
  • Băng để decor trang trí hoa sáp.

Các bước hướng dẫn cách cắm hoa sáp vào giỏ hộp tròn hoặc bình tròn thấp

Bước 1: Chuẩn bị sáp thật cẩn thận, nếu cần hãy sử dụng bếp để nấu sáp để sáp chay ra. Sau đó thêm mauf sắc và hương liệu vào sáp theo nhu cầu. Bước 2: Chuẩn bị hình hoa hoặc khung hoa: Đặt các hoa và lá nhân tạo vào bình hoa hoặc khung hoa theo ý muốn của bạn. Bước 2: Chuẩn bị hình hoa hoặc khung hoa: Đặt các hoa và lá nhân tạo vào bình hoa hoặc khung hoa theo ý muốn của bạn. Bước 3: Cắm hoa sáp: Khi sáp đã nấu chảy và đủ nhiệt độ để làm việc, đổ sáp vào bình hoa hoặc khung hoa sao cho bao phủ hoa và lá nhân tạo một cách đều.
hoa sáp hộp tròn
                         Hoa sáp hộp tròn

Cách cắm hoa sáp vào giỏ với hộp vuông hoặc hộp hình chữ nhật

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • Những cánh hoa sáp và bông hoa sáp
  • Một chiếc hộp hình vuông hoặc hình chữ nhật
  • Xốp để cắm hoa
  • Băng để decor trang trí hoa sáp

Các bước hướng dẫn cách cắm hoa sáp vào giỏ hộp hình vuông hoặc hình chữ nhật

Bước 1: Bạn cắm đầu hoa sáp vào cành hoa. Nếu muốn nó chắc chắn hơn bạn hãy sử dụng súng bắn keo Bước 2: Sau đó bạn đặt miếng xốp vào giữa hộp, cắm 2-3 bông hoa vào giữa sau đó  cắm những bông hoa còn lại xung quanh. Bước 3: Sau đó hoàn thiện giỏ hoa trang trí giỏ hoa bằng những đồ decor đã chuẩn bị Đó là những cách cắm hoa sáp vào giỏ mà bạn có thể tham khảo nhé.
hoa sáp hộp vuông
                      Hoa sáp hộp vuông

Tổng kết

Để tạo nên được 1 giỏ hoa sáp đẹp bạn cần phải biết cách cắm nào phù hợp với những bông hoa sáp đó. Nếu bạn biết cách cắm hoa sáp vào giỏ 1 lần theo như những gì mà hcungs tôi hướng dẫn. Tôi chắc chắn lần sau bạn sẽ làm đẹp hơn như thế nữa. Nếu bạn muốn biết thêm những kiến thức về hoa cũng như sản phẩm của chúng tôi.Hãy theo dõi FanpageWebsite của chúng tôi để biết thêm thông tin nhé.            

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *