Giới thiệu về tiệm hoa nhà

Với mục đích mang đến cho người tiêu dùng những bó hoa đầy ý nghĩa, Tiệm hoa nhà được thành lập vào ngày 16 tháng 3 năm 2024 đây được xem là nơi hội tụ những mẫu hoa cùng với màu sắc khác nhau, đến với Tiệm hoa nhà của chúng tôi có đầy đủ các dịch để phục vụ quý khách hàng.

tầm nhìn

Tầm nhìn

Với sự cạnh tranh khắc nghiệt trên thị trường hiện nay cũng như những yêu cầu cao từ người tiêu dùng thì các loại hoa của chúng tôi được chọn lọc một cách kĩ lưỡng từ giống cây trồng đến lúc thu hoạch đảm bảo chất lượng đến tay người tiêu dùng. Tiệm hoa nhà chuyên cung cấp các loại hoa như: hoa trang trí, hoa chúc mừng, hoa khô, hoa sáp,… đảm bảo sự đa dạng về mẫu mã và màu sắc làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Sứ mệnh

Đồng thời với sứ mệnh mang tình yêu thương lan tỏa niềm vui cho những người thân yêu, bạn bè, đối tác của bạn ở khắp nơi bằng sản phẩm hoa chất lượng với dịch vụ giao hoa chuyên nghiệp nhất.

Ngoài ra với phương châm “khách hàng là thượng đế” thì chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn miễn phí cho khách hàng một cách nhiệt tình và tận tâm nhất.

 

sứ mệnh

 

Thành viên sáng lập