3 LOẠI HOA TRANG TRÍ HÀNG RÀO BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA ?

hoa giấy

Nếu nhà có hàng rào bao quanh sân vườn, thì thay vì để khung sắt hay tường gạch nhàm chán, bạn hoàn toàn có thể biến hàng rào thành không gian đẹp ấn tượng với những loại cây trồng hàng rào hoa trang trí vừa đẹp vừa dễ chăm sóc này .

1. Hoa cẩm tú cầu

Cẩm túc cầu có nguồn gốc từ Chây Mỹ và nội địa Đông Á. Hoa thường có màu trắng, cũng tùy thuộc vào nơi trồng và độ PH mà cho ra hoa với nhiều màu sắc khác nhau.

 

hoa cẩm tú cầu
hoa cẩm tú cầu

Khi được trồng làm hàng rào  , hoa cẩm tú cầu sẽ tạo nên một nét đẹp ấn tượng cho không gian nhà bạn

Thông tin về loại : Chi Tú cầu là một chi thực vật có hoa trong họ Tú cầu thực vật ôn đới ấm loài cây bản địa Đông Á, vùng núi cao ở độ cao từ 1000m Nam Á, Đông Nam Á và châu Mỹ. Chúng là loài cây thân mộc, hoa vô tính.

Cẩm Tú Cầu tím thường mang ý nghĩa của sự quyến rũ và sự huyền bí. Màu tím tượng trưng cho sự lãng mạn và tình yêu. Do đó, loài hoa này có thể biểu thị sự khao khát và tình cảm sâu sắc. Ý nghĩa hoa Cẩm Tú Cầu xanh dương được sử dụng như một biểu tượng của sự thành tâm và mong muốn làm hòa

Mọi người có thể tham khảo thêm ở Tiệm hoa nhà nhé

2. Hoa hồng leo

Hoa hồng leo là một trong những loại hoa trang trí hàng rào được nhiều gia đình chọn để trang trí cổng, sân vườn,… cây ưa ánh nắng mặt trời, có thể trồng bằng hạt hoặc giâm cành, chiết cành.

Hoa hồng leo có nhiều màu khác nhau như đỏ thẫm, hồng phớt, hồng tím, trắng, vàng,… đều rất đẹp và rực rỡ. Tốt nhất nên trồng vào đầu mùa xuân, hè, thu để cây hình thành bộ rễ khỏe mạnh trước khi mùa đông đến.

Hàng rào hoa hồng đẹp như cổ tích của bà mẹ xinh đẹp Honey Q Tran ở Mỹ khiến người người mê mẩn.

hoa hồng gai
hoa hồng gai

Thông tin về loài : Được dịch từ tiếng AnhRosa setigera, thường được gọi là hoa hồng leo, hoa hồng thảo nguyên và hoa hồng dại leo, là một loài cây bụi hoặc cây nho thuộc họ Rosaceae có nguồn gốc ở miền trung và miền đông Bắc Mỹ

Mọi người có thể tham khảo thêm ở Tiệm hoa nhà nhé

3. Hoa giấy

Các lá cây hoa giấy mọc so le, lá đơn hình trứng nhọn mũi, dài 4–13 cm và rộng 2–6 cm. Hoa thật sự của chúng nhỏ và thường có màu trắng, nhưng mỗi cụm 3 hoa được bao quanh bằng 3 hay 6 lá với màu rực rỡ nên thường thấy cả cụm hoa có màu hồng, tím, tía, đỏ, cam, trắng hay vàng.

hoa giấy
hoa giấy

Hoa giấy mang nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy, mang đến may mắn cho gia chủ, ngăn chặn tà khí để mọi sự được hạnh phúc và bình an. Cây cũng mang ý nghĩa lớn về sự tài lộc và giàu có. Nhờ mang nhiều ý nghĩa về phong thủy và tâm linh mà hoa giấy thường được lựa chọn để trồng và trang trí trước cửa nhà

Thông tin về loại : Chi Hoa giấy hay chi Bông giấy là một chi trong thực vật có hoa bản địa khu vực Nam Mỹ, từ Brasil về phía tây tới Peru và về phía nam tới miền nam Argentina. Các tác giả khác nhau công nhận từ 4 tới 18 loài trong chi.

Mọi người có thể tham khảo thêm ở Tiệm hoa nhà nhé

Địa chỉ: 123 Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Websitetiemhoanha.com

Email: tiemhoanhaa@gmail.com

Số điện thoại: (+84)966 687 841

Fanpage facebook của tiệm hoa nhà ở đây nhé !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *