TRANG TRÍ NHÀ ĐẸP VỚI 1 SỐ LOẠI HOA SAU

Hoa sử quân tử

Sử quân tử hay còn gọi là hoa giun là một trong các loại hoa dễ trồng, dễ chăm, nhanh ra hoa, mở rộng tán lá. Cành và lá hoa sử quân tử xanh bóng mỡ màng, đến mùa ra hoa sẽ nở rộ thành nhiều chùm hoa đỏ, hồng, trắng nổi bật.

Ý nghĩa hoa sử quân tử chưa cần tìm hiểu sâu xa. Bởi nó đã được thể hiện ngay ở cái tên hoa. Có thể hiểu rằng, loài hoa này đại diện cho người quân tử nghĩa chung hào kiệt. Đồng thời, mang trong mình sức sống mãnh liệt, hiên ngang và buất khuất trước những giông bão.

hoa quân tử
hoa quân tử

Đặc biệt, sử quân tử luôn đứng top đầu trong danh sách những loài hoa thơm dễ trồng, thời tiết càng nắng, càng có gió thì hoa càng tươi, càng bắt mắt.

Mọi người có thể tham khảo thêm ở Tiệm Hoa nhà nhé

Hoa dừa cạn

Dừa cạn là loại hoa dễ trồng trong chậu và có thể nở hoa quanh năm. Loại cây này ưa sáng, sống được cả trong môi trường nóng. Có hai sự lựa chọn nếu bạn muốn trồng dừa cạn tại nhà. Một là, trồng chúng tại các kệ trồng hoa ban công và treo trên lan can. Hai là, sử dụng các mẫu chậu treo trên sân thượng, trước hiên nhà để hoa khoe được vẻ đẹp rực rỡ của mình.

Ý nghĩa của tài lộc, may mắn: Hoa dừa cạn còn được dùng làm món quà tặng đầy ý nghĩa để tặng trong các dịp lễ tết, sinh nhật, mừng thọ bởi mọi người cho rằng đây là loài hoa sẽ mang đến cho người nhận sự may mắn, nguồn năng lượng tốt, nhiều tài lộc và nhiều sức khỏe.

hoa dừa cạn
hoa dừa cạn

Trong số các loại hoa dễ trồng trong chậu treo thì dừa cạn là loài cây “dễ tính” hơn cả, bạn gần như không cần chăm bón nhiều mà hoa vẫn ra đều đặn.

Mọi người có thể tham khảo thêm ở Tiệm Hoa nhà nhé

Hoa hoàng thảo

Hoàng thảo là loài hoa rực rỡ, bắt mắt; hoa có thân là dây leo, thích hợp để phát triển thành giàn căng tràn sức sống. Khi cây ra hoa, bông hoa sẽ có dáng như chiếc chuông dài mang sắc vàng nổi bật.

Do vẻ đẹp và sự quý phái của hoa lan hoàng thảo, chúng thường được sử dụng để biểu thị sự thịnh vượng và thành công. Trong nghi lễ và sự kiện quan trọng, lan hoàng thảo thường được sử dụng để mang lại may mắn và thịnh vượng cho tương lai.

hoa hoàng thảo
hoa hoàng thảo

Cây hoàng thảo là loài cây đặc biệt ưa nắng nên bạn cần đảm bảo khu vực đặt cây có đủ số giờ đón nắng. Cây gặp nhiều nắng sẽ dễ ra hoa và hoa càng thêm rực rỡ. Hoàng thảo nên được tưới nước vào cuối ngày, sau khi nắng tắt để giảm bớt nhiệt độ của đất sau một ngày dài.

Mọi người có thể tham khảo thêm ở Tiệm Hoa nhà nhé

Hoa Phi Yến

Hoa phi yến mang ý nghĩa nhẹ nhàng với nét thanh thoát duyên dáng của bông hoa. Theo truyền thuyết từ Công giáo, hoa phi yến được gắn liền với niềm tin của các con chiên, khi họ tín thác số mệnh nguyện cho Đức Chúa Trời. Hoa phi yến cũng là loài hoa “hạnh phúc”, biểu tượng cho tình yêu và hôn nhân

hoa phi yến
hoa phi yến

Mọi người có thể tham khảo thêm ở Tiệm Hoa nhà nhé

Địa chỉ: 123 Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Websitetiemhoanha.com

Email: tiemhoanhaa@gmail.com

Số điện thoại: (+84)966 687 841

Fanpage Facebook ở đây nhé 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *